• Vietnamese
  • English
  • Korea
  • China
  • Malaysia
Được hỗ trợ bởi Dịch
Powered by Google TranslateTranslate
Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

VỀ CKD GUARANTEED
 
 
CKD theo đuổi triết lý chăm sóc da bền vững, vì mỗi nguyên liệu, công nghệ mà CKD lựa chọn phát triển đều phải đạt tiêu chí mang lợi ích cho sức khỏe làn da, đồng thời cũng là nền tảng làm chậm quá trình lão hóa.

Bởi lẽ, thương hiệu dựa trên Nguyên lý Skin Nutrition Systems™ của CKDHC - ứng dụng mô hình chăm sóc da giàu dinh dưỡng nhằm nỗ lực mang lại vẻ đẹp nguyên bản cho mọi làn da.

*CKDHC: Tập đoàn Thực phẩm chức năng Top 1, với triết lý theo đuổi lối sống lành mạnh.
 
 
 

 

 

 

 

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

 

"Skin Health from Nutrition"

Là thương hiệu "Mỹ phẩm chức năng" nhằm nâng cao và bảo vệ sức khỏe làn da. CKD hướng đến mục tiêu chăm sóc dựa trên nguồn dinh dưỡng mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm không chỉ giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong, mà còn mang lại vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Với việc ứng dụng các thành phần chứa nguồn dinh dưỡng cao, CKD đã nghiên cứu, phát triển công thức cải tiến độc quyền nhằm đem lại hiệu quả và giải pháp tối ưu nhất cho làn da. Đồng thời, mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm chứng thông qua các thử nghiệm lâm sàng tại Viện da liễu Hàn Quốc (in-vivo).

Ngoài ra, CKD luôn cố gắng tạo ra nhiều giá trị thực tiễn, như trong việc ưu tiên sử dụng bao bì tái chế và mực in từ đậu nành đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. CKD tự hào luôn nằm trong top những thương hiệu dẫn dầu trong làn sóng mỹ phẩm sạch và thân thiện với môi trường.